VIETV IS THE LARGEST VIETNAMESE TELEVISION NETWORK WITH THE MOST AFFILIATES IN THE UNITED STATES
Top News
Di Trú & Nhập Tịch
Là một trong những chương trình hỏi đáp trực tiếp được sự quan tâm đông đảo nhất của khán giả VIETV. Khán giả từ khắp nơi có thể gọi vào chương trình để đặt câu hỏi và nêu lên những thắc mắc của mình về luật Di trú, vấn đề Nhập tịch và Visa. Di Trú & Nhập Tịch do luật sư Nguyễn Đại Huy Tuấn với trên 20 năm kinh nghiệm phụ trách được phát hình trực tiếp vào 6 giờ chiều (CST) thứ Hai hàng tuần.
Thời sự & Bình luận
Chương trình bình luận là chương trình đưa ra những nhận định sắc bén về những biến động chính trị của Hoa Kỳ , quốc tế và Viet Nam.. Bình Luận Thời Sự cũng sẽ phân tích tường tận về những tác động và sự liên đới giữa chính trị và kinh tế trên toàn thế giới.Bình luận được biên soạn bởi những cộng tác viên và những bloggers nổi tiếng
Sinh Nhật với VIETV
“It’s Your Birthday With VIETV” là chương trình dành riêng cho các em thiếu nhi nhằm gởi đến các em những giây phút vui nhộn khi được nhìn thấy chính mình trên TV và lắng nghe những lời chúc mừng sinh nhật từ gia đình của mình. Thông qua chương trình này, VIETV mong muốn tạo ra những giây phút vui vẻ và lưu giữ kỷ niệm cho mọi gia đình khi Ông Bà, Ba Mẹ và anh chị em cùng đoàn tụ bên nhau chúc mừng sinh nhật cho con em của mình.
Sức Khỏe & Đời Sống
Chương trình chuyên về y khoa do bác sĩ Phan Gia Quang cùng những đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa trong nghành Y gởi đến khán giả những thông tin bổ ích về các loại bệnh thông thường cũng như bệnh nan y.
Luật Pháp và Đời Sống
Chương trình hỏi đáp trực tiếp liên quan đến những vấn đề về luật pháp trong đời sống hằng ngày. Khán giả gọi vào và nêu lên những thắc mắc của mình vể luật xe cộ, luật gia đình, luật hành chính, luật thương mại… và sẽ được những vị luật sư nổi tiếng trong cộng đồng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp trả lời. Chương trình được trình chiếu trực tiếp vào ngày Thứ Tư hằng tuần lúc 6 giờ chiều (CST).
Du Lịch & Văn Hóa 
Chương trình nhằm mục đích cho khán giả biết được khái niệm về văn hóa và ẩm thực của những địa danh nổi tiếng trong nước Mỹ cũng như những danh lam thắng cảnh của các nước châu Âu hoặc châu Á. Quý vị sẽ theo chân phóng viên Tuyết Nhi tham quan những địa điểm du lịch nổi bật, cùng thử nghiệm những món ăn đặc trưng của từng vùng và tham gia những sinh hoạt của người dân địa phương.
Phóng sự cộng đồng
Phóng sự cộng đồng là chương trình tường trình thực tế các sinh hoạt của các hội đoàn, các tổ chức tôn giáo, chính trị qua những hoạt động sôi nổi diễn ra trong cộng đồng người Việt quốc Gia tại các thành có đông người Việt tỵ nạn sinh sống trên toàn nước Mỹ và Canada. Chương trình đem lại những thông tin chính xác và bổ ích cho quý dồng hương về sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng người Việt khắp mọi nơi.
Tâm Tình Nghệ Sĩ
Chương trình là nhịp cầu nối để quý vị khán giả có dịp được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân tình của các nghệ sĩ, từ những bước khởi đầu trong nghề nghiệp, cho đến những câu chuyện đằng sau hào quang của sân khấu. Thông qua những câu chuyện đó, khán giả phần nào có thể hiểu được những khó khăn cũng như những góc khuất của những người nghệ sĩ mà quý vị từng yêu mến. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ giới thiệu những tác phẩm mới, những vở d
TV SHOWS
«»
Total Visitors: 18030Today Visitors: 10586