VIETV IS THE LARGEST VIETNAMESE TELEVISION NETWORK WITH THE MOST AFFILIATES IN THE UNITED STATES
Top News
Tin thế giới

Oanh tạc cơ tầm xa của Nga không kích xuống sào huyệt của ...

Truyền thông quốc tế loan báo, sáu chiếc oanh tạc cơ tầm xa của không lực Nga vào ngày thứ tư 15 tháng 11 đã không kích xuống các sào huyệt của nhóm phiến quân Quốc Gia Hồi Giáo ISIS gần thị trấn Albu Kamal thuộc tỉnh Deir al-Zor của Syria, nhưng đến nay vẫn chưa có báo cáo chi tiết về số người bị thiệt mạng.
Tin việt nam

Tuyên bố chung Hoa Kỳ - Philippines nhắc tới Biển Đông...

Tòa Bạch Ốc mới công bố tuyên bố chung của Hoa Kỳ và Philippines sau cuộc hội đàm giữa Tổng thống Donald Trump và người đồng nhiệm Rodrigo Duterte, trong đó đề cập tới tranh chấp lãnh hải giữa nhiều nước.
Feature News

VIETV Network success story on FOX 26 News - Houston, TX

FOX 26 News showcased VIETV Network as a shining example of the "American Dream!" VIETV Network ​is very proud. Thank you FOX 26 News!

FOX 26 News showcased VIETV Network as a shining example of the "American Dream!"

FOX 26 News showcased VIETV Network as a shining example of the "American Dream!" VIETV Network ​is very proud. Thank you FOX 26 News!

Ông Mark Esper trở thành Bộ Trưởng Lục Quân

Thượng Viện Hoa Kỳ vào sáng Thứ Tư ngày 15 tháng 1 chuẩn thuận đề cử của Tổng thống Donald Trump cho chức vụ Bộ Trưởng Lục Quân. Các nghị sĩ đã bỏ phiếu với kết quả 89 phiếu thuận trên 6 phiếu chống, để chấp thuận việc đề cử ông Mark Esper vào vị trí dân sự cao nhất Lục Quân.

Hạ Viện sẽ huấn luyện về chống sách nhiễu

Hạ Viện Hoa Kỳ sẽ buộc các nhân viên bảo vệ và cả các vị dân biểu phải được huấn luyện về chống sách nhiễu tình dục và chống kỳ thị. Chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan loan báo quyết định này hôm Thứ Ba ngày 14 tháng 11, sau một cuộc điều trần của một số nữ nhân viên bị sách nhiễu tình dục tại trụ sở Quốc Hội.

Cập nhật vụ xả súng ở trường học Bắc Cali

Nghi can xả súng trong trường học ở thị trấn Corning, Bắc California, hôm Thứ Ba ngày 14 tháng 11, tên là Kevin Janson Neal. Cảnh sát cho biết y từng có tranh chấp với nhiều người hàng xóm, và họ là những nạn nhân đầu tiên của y. Bốn người bị bắn chết trong loạt vụ xả súng kéo dài tới 45 phút.

Thượng Viện bàn về quyền dùng vũ khí nguyên tử

Các nghị sĩ thuộc Ủy Ban Đối Ngoại Thượng Viện vào hôm Thứ Ba ngày 14 tháng 11 đã mở cuộc họp với chủ đề "Thẩm quyền ra lệnh dùng vũ khí nguyên tử", để xem xét quyền hạn của Tổng thống Donald Trump trong việc khởi động một cuộc tấn công nguyên tử nhắm vào Bắc Hàn.

Nhà thờ bị xả súng ở Texas mở cửa lại

Một nhà thờ First Baptist ở Sutherland Springs, tiểu bang Texas, nơi biến thành hiện trường một vụ xả súng chết người hàng loạt hồi tuần trước, đã mở cửa lại vào hôm Chủ Nhật ngày 12 tháng 11, như là một nơi chốn tưởng niệm dành cho các nạn nhân của cuộc tàn sát khiến 26 người bị thiệt mạng, bao gồm cả một đứa trẻ chưa chào đời.

Ông Trump nói có quan hệ 'tuyệt vời' với ông Duterte

Tổng thống Donald Trump hôm Thứ Hai ngày 13 tháng 11 nói về "mối quan hệ tuyệt vời" giữa ông với người đồng cấp Philippines, ông Rodrigo Duterte, trong khi hai nhà lãnh đạo gây tranh cãi gặp nhau bên lề hội nghị thượng đỉnh ASEAN ở Manila.

TT Trump bàn về Bắc Hàn với thủ tướng Úc, Nhật

Tổng thống Donald Trump đã nêu vấn đề Bắc Hàn phóng thử hỏa tiễn trong các cuộc thảo luận hôm Thứ Hai ngày 13 tháng 11, với các thủ tướng Nhật Bản và Úc. Và ông cho biết đã có nhiều bước tiến trong các cuộc đàm phán về thương mại.

TT Trump gặp ông Modi tại thượng đỉnh ASEAN

Tổng thống Donald Trump hôm Thứ Hai ngày 13 tháng 11 có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi bên lề hội nghị thượng đỉnh ASEAN tại Philippines. Manila là chặng dừng chân thứ năm của Tổng thống Trump trong chuyến công du Châu Á kéo dài 12 ngày.
TV SHOWS
«»
Total Visitors: 12136Today Visitors: 12136