VIETV IS THE LARGEST VIETNAMESE TELEVISION NETWORK WITH THE MOST AFFILIATES IN THE UNITED STATES
Top News
Tin thế giới

Tổng thống Nga và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thảo luận về kế hoạch ...

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan vào ngày thứ tư 20 tháng 9 loan báo, ông sẽ gặp gỡ và ngồi vào bàn đàm phán cùng người đồng nhiệm Nga Vladimir Putin vào tuần tới để thảo luận vể kế hoạch hòa bình dành cho Syria.
Tin việt nam

Thanh tra trách nhiệm của Bộ trưởng Y tế CSVN...

Thanh tra Chính phủ CSVN quyết định thanh tra trách nhiệm Bộ trưởng Y tế về các vấn đề liên quan đến việc triển khai thực hiện Nghị định 43 và quản lý đầu tư xây dựng theo đề án 125 của 2 bệnh viện trọng điểm, là bệnh viện Nhi đồng Sài gòn và bệnh viện 175 Bộ Quốc phòng.
Feature News

Chủ tịch Quốc hội Paul Ryan thị sát tình hình ở Florida sau bão Irma.

Ngày 20 tháng Chín Chủ tịch Quốc hội Paul Ryan đã tới thị sát tình hình thiệt hại ở tiểu bang Florida sau cơn bão Irma.

Công ty Facebook xin lỗi vì vô ý đăng quảng cáo bài Do Thái

Ngày 21 tháng Chín Giám đốc Điều hành COO của công ty Facebook là bà Sheryl Sandberg đã đăng tin ngay trên Facebook xin lỗi khách hàng vì công ty nầy đã vô tình để cho một số người đăng quảng cáo có ý bài xích người Do Thái.

Tổng thống Trump muốn gia tăng cấm vận Bắc Hàn

Trong buổi họp báo ngày 21 tháng Chín sau khi hội đàm với Tổng thống Afghanistan Tổng thống Donald Trump cho biết ông đang dự tính gia tăng các biện pháp cấm vận để trừng phạt đối với Bắc Hàn.

Hoa Kỳ đang muốn xem xét lại hiệp ước đã ký với Iran

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Rex Tillerson đã hội đàm với Ngoại trưởng Iran Javad Zarif ngày 20 tháng Chín tại New York bên lề cuộc họp Đại hội đồng Liên Hiệp quốc. Đây là cuộc họp đầu tiên giữa 2 bên kể từ khi Tổng thống Donald Trump lên cầm quyền.

Thanh tra đặc biệt yêu cầu cung cấp hồ sơ liên quan tới tổng thống.

Một nguồn tin thân cận cho đài CNN biết Thanh tra đặc biệt Robert Mueller trong thời gian điều tra đã yêu cầu được cung cấp một sồ tài liệu liên quan tới Tổng thống Donald Trump.

Ứng viên đại sứ tin rằng Nga can thiệp bầu cử Hoa kỳ

Cựu thống đốc Utah Jon Huntsman, người được Tổng thống Donald Trump đề cử làm đại sứ Hoa Kỳ tại Nga, hôm Thứ Ba ngày 19 tháng 9 cho rằng không có nghi vấn nào về việc Moscow đã can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016, và cam kết sẽ nêu vấn đề này với chính quyền.

Tư lệnh Hạm Đội 7 tới Bộ Quốc Phòng Nhật

Vị tư lệnh mới của Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ, Phó đô đốc Phil Sawyer đã hội kiến Bộ trưởng Quốc Phòng Nhật Bản Itsunori Onodera hôm Thứ Ba ngày 19 tháng 9, để xác nhận tăng cường liên minh Mỹ-Nhật trước các hành động khiêu khích của Bắc Hàn.

TT Trump muốn cùng khối Latin áp lực Venezuela.

Tổng thống Donald Trump hôm Thứ Hai ngày 18 tháng 9 tuyên bố, ông muốn sớm phục hồi dân chủ ở Venezuela, và cảnh cáo rằng Hoa Kỳ có thể có thêm biện pháp để tạo áp lực lên nước này

TT Trump muốn có duyệt binh ngày 4 tháng 7.

Tổng thống Donald Trump hôm Thứ Hai ngày 18 tháng 9 cho hay, ông đang cân nhắc tổ chức một cuộc duyệt binh tại thủ đô Washington trong ngày Lễ Độc Lập 4 tháng 7, lấy cảm hứng từ cuộc duyệt binh mà ông chứng kiến trong Ngày Phá Ngục Bastille, tức Lễ Độc Lập Pháp 14 tháng 7 vừa qua.

Luật sư của TT sẽ điều trần tại Thượng Viện.

Ông Michael Cohen, một trong những cố vấn kinh doanh thân cận nhất của Tổng thống Donald Trump, nói với các phóng viên hôm Thứ Ba ngày 19 tháng 9 rằng phiên điều trần của ông trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện đã bị hoãn.
TV SHOWS
«»
Total Visitors: 253921Today Visitors: 3226